Du học canada với học Phí rẻ - Du học Canada

Breaking

Thứ Ba, 12 tháng 8, 2014

Du học canada với học Phí rẻ

Bạn băn khoăn giữa quá nhiều thông báo du học quyến rũ? bạn lo lắng vì chưa tìm được một chương trình học tốt nhất, phí tiết kiệm, địa điểm học tập lý tưởng? Hãy du học Canada ngay hôm nay để gõ cửa thành công!

Năm 2013, Canada tiếp chuyện đứng đầu danh sách các quốc gia uy tín nhất thế giới trong năm thứ ba liên tiếp, giành được 76,6/100 điểm. Viện nghiên cứu Reputation Insitute đã ban bố dựa trên danh sách gồm 50 quốc gia – đều là những nền kinh tế lớn, hoặc có dân số đông, hay cả hai – được tính điểm trong 16 lĩnh vực như:  độ an toàn cho du lịch, vẻ đẹp, người dân thân thiện và hiếu khách, có những chính sách kinh tế và xã hội tiến bộ, được điều hành bởi một Chính phủ hiệu quả ... Dựa trên các tiêu chí trên, Canada lại tiếp tục là quốc gia đứng đầu danh sách này (Theo Reputation Insitute).

Trước đó, 11/5/2012 – Bảng xếp hạng 48 quốc gia do Universitas 21 tổ chức đánh giá dựa trên nhiều tiêu chí khác nhau để tạo nên một hệ thống giáo dục tốt nhất. Trong bảng xếp hạng này, Canada đứng thứ 3 trong bảng xếp hạng quốc tế mới về các hệ thống giáo dục Sau Đại học trên toàn cầu, chỉ sau Mỹ và Thụy Điển đồng thời vượt trên hẳn các đối thủ quốc tế khác như Anh và Úc  trong việc vấn sinh viên quốc tế (Theo Universitas 21).

manitoba-simon-fraser

Trong số các trường Đại học tại Canada, Đại học Manitoba và Đại học Simon Fraser là những trường Đại học lâu đời, danh tiếng, có tên trong rất nhiều bảng xếp hạng uy tín trên toàn cầu. Ưu thế lớn ở vị tri tọa lạc – là những nơi tốt nhất cho việc học tập và sinh sống, học phí thấp, chương trình thực tập và hưởng lương cho sinh viên, sinh viên tốt nghiệp có thể đi làm ngay thậm chí sinh viên còn trong thời gian học đã có công ty tuyển dụng, Đại học Manitoba và Simon Fraser thực thụ là những “trường Đại học của sinh viên quốc tế”. Tháng 6/2013 vừa qua, đại diện INEC cũng đã có chuyến thăm các trường Đại học và học sinh, sinh viên đang học tập, sinh sống tại Canada. Một số hình ảnh của hai trường Đại học này từ chuyến đi mà INEC đã trải nghiệm:

manitoba-du-hoc-inec-1

simon-fraser

inec-dung-com-cung-dai-dien-truong

INEC dùng bữa cơm thân tình với các em sinh viên Việt Nam đang học tập tại Canada

Manitoba: được thành lập năm 1877, là trường ĐH trước hết ở phía Tây Canada và cũng là trường ĐH lớn nhất tỉnh Manitoba. Tọa lạc tại thành thị năng động & đa văn hóa bậc nhất Canada - Winnipeg với 2 khuôn viên nằm ở phía Nam & trọng điểm thành thị Winnipeg – nơi có nhiều trọng điểm & học viện nghiên cứu nức tiếng của Canada – Manitoba trổi bởi sự đương đại, dịch vụ săn sóc sinh viên quốc tế chu đáo và đặc biệt là mức học phí vô cùng quyến rũ cho sinh viên.

Simon Fraser: là một trong ba trường Đại học tổng hợp hàng đầu tại Canada, Simon Fraser còn nằm trong Top 200 trường Đại học xuất sắc nhất thế giới. Trường có 3 chi nhánh ở Burnaby, Vancouver & Surrey đều thuộc tỉnh British Columbia. Đây là các địa điểm học tập lú tưởng, đặc biệt Vancouver còn được xếp trong Top 10 thành thị đáng sống nhất thế giới trong nhiều năm liền. Tham khảo thêm thông tin chi tiết về trường tại Đại học Simon Fraser

Bên cạnh đó, với những cố gắng không ngừng của INEC mong mang đến cho các em học trò, sinh viên những chương trình học tốt nhất, phù hợp nhất ở các trường Đại học, Cao đẳng tại Canada, INEC đã vinh dự được trao tặng chứng  nhận đề cử giải thưởng “Đại diện trường tốt nhất” và “Nhân viên tham vấn giỏi nhất” năm 2012/2013 trong đêm Gala của Tập đoàn giáo dục Navitas – một trong những tập đoàn giáo dục hàng đầu trên thế giới, liên kết đào tạo với các trường Đại học nổi tiếng, nhằm mang lại các chương trình học tập tốt nhất cho sinh viên quốc tế.

chung-nhan-navitas-inec

Mặt khác, du học Canada còn là lợi thế lớn về việc định cư lâu dài sau khi hoàn thành khóa học, tỉ lệ visa thành công cao, thủ tục đơn giản, được miễn phí dịch vụ và tư vấn, chỉ dẫn tận tâm từ INEC – đại diện của nhiều trường Đại học và Cao đẳng hàng đầu Canada.

Tham khảo chưởng trình học bổng tại học bổng du học Canada

Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được hỗ trợ tốt nhất cho hồ sơ của bạn:

Công ty du học INEC

ĐC: 138 Trần Nhân Tôn, phường 2, quận 10, TP.HCM

ĐT: (08) 3938 1080 Hotline: 0934 093 223 – 0903 361 453

Email: thuy@inec.Vn YM!: inec.Tuvanonline1 Skype: inec.Tuvanonline1

Website: www.Duhocinec.Com Facebook: Du hoc My-Canada INEC

Trích Nguồn: duhocinec.Com

 

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét