Tuyển sinh du học Canada ngành Công nghệ Truyền thông qua Internet - Du học Canada

Breaking

Thứ Sáu, 18 tháng 5, 2018

Tuyển sinh du học Canada ngành Công nghệ Truyền thông qua Internet

Đi du học Canada ngành Công nghệ Truyền thông qua Internet ở cao đẳng Sheridan cung bậc cho du học sinh kiến thức chuyên sâu về ứng dụng công nghệ mạng trong truyền thông. Chương trình kéo dài 3 năm cùng với 6 học kì. Trong đó có 3 đợt thực tập hưởng lương bổng là cơ hội cho du học sinh thực hành, khắc sâu lý thuyết và nắm vững kĩ năng thực tế, ra Học viện là có khả năng bắt đầu công việc ngay. Nếu chúng ta là người yêu thích lĩnh vực kỹ thuật, công nghệ tin tức, mạng máy tính hoàn toàn có khả năng phù hợp cùng với chương trình này. Hiện tại, Học viện đang tuyển sinh cho kì nhập học tháng 9.2018 nên nếu bạn quan tâm có khả năng tìm hiểu và nộp hồ sơ từ bây giờ.
du học Canada tại SheridanBên trong 1 cuộc hội thảo tại Sheridan
Tổng quan về ngành
Công nghệ Truyền thông qua Internet không chỉ cung bậc các kiến thức chuyên ngành sâu rộng mà còn giúp Học sinh có đa dạng điều kiện thực hành. Chương trình này của Sheridan đã giảng dạy phong phú thế hệ Học sinh tài năng trong lĩnh vực an toàn mạng và truyền thông, làm việc cho 1 loạt những tổ chức ở Canada và toàn thế giới.
Trải nghiệm những kì thực tập có lương bổng và những giờ thực hành trên lớp trong chương trình dạy cho chúng ta sự hiểu biết toàn diện về cơ sở hạ tầng, kiến trúc và bảo mật mạng, nắm được nhu cầu, đòi hỏi thực tế về kỹ thuật Internet, hệ thống wifi và cáp mạng.
Chuyên ngành học này cũng mang đến tiềm năng thu nhập tốt và cơ hội thăng tiến nghề nghiệp cao. Sinh viên hiệu quả nghiệp hoàn toàn có thể làm việc ở bất kì lĩnh vực, cơ quan nào có sử dụng Ineternet bao gồm kinh tế, tài chính, giáo dục,... Cả tại cơ quan nhà nước hay tư nhân. Tại Canada, làm việc trong lĩnh vực công nghệ tin tức và truyền thông, các chúng ta có thể hưởng mức lương bổng từ 47.500 - 150.000 đô Canada/năm (theo Payscale).
du học Canada tại SheridanSinh viên Sheridan trong đời luôn
Cơ hội nghề nghiệp
Du học sinh tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ Truyền thông qua Internet có thể bắt đầu cùng với những vị trí công việc sau: giám đốc giảng dạy toàn thế giới về hệ thống mạng, kỹ sư hệ thống mạng, quản trị viên, chuyên gia bảo mật mạng, kiến trúc sư kỹ thuật mạng, chuyên viên phân tích bảo mật, giám đốc chiến lược công nghệ, chuyên gia mạng wifi.
Điều kiện đầu vào
  • Có bằng hiệu quả nghiệp trung học cùng với điểm trung bình tối thiểu 6.5
  • IELTS: 6.0 hoặc TOEFL 80
  • những ứng viên không đáp ứng yêu cầu trên sẽ tham gia làm bài test tiếng nước Anh + Toán và phải đạt mức tối thiểu 60% trước khi nhập học.
  • Hoặc Học sinh có thể đăng ký tham gia khóa học cơ bản về công nghệ của Học viện. Hoàn thành chương trình này coi như đáp ứng yêu cầu Toán học.
Học chi phí

Học phí áp dụng cho năm học 2018 - 2019 là 16.888 CAD (gồm hai học kì đầu tiên) và có thể thay đổi. Mức học phí này chưa gồm một số khoản số tiền và sinh hoạt sinh hoạt khác.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét